CÁCH LÀM BONSAI BAY

NGHIÊN CỨU CÁCH LÀM BONSAI BAY

 

Có một xu hướng đưa thế giới của trang trí nội thất thành một trang mới. Cơn bão cây bonsai bay. Nhưng làm thế nào để biết cách làm bonsai bay , chính xác?. Bí mật đằng sau chiếc chậu của người Nhật là gì?. Chắc hẳn là ai cũng muốn biết. Đó chính là “ Nam châm từ tính”.

cach-lam-bonsai-bay

Theo Tổ Hoshinchu, người sáng tạo ra “Air Bonsai”. Câu chuyện được tóm tắt ngắn gọn là có một nam châm trong “cơ sở năng lượng” (phần dưới) và một nam châm trên “ngôi sao nhỏ” (phần trên). Làm việc cùng nhau, nó cung cấp cho sự xuất hiện của các cây bonsai bay lơ lửng và các thiết bị bay khác.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BONSAI BAY

Để tìm hiểu cách làm bonsai bay chúng ta cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó. Nhưng chờ một phút! bạn sẽ hỏi Tôi. “Không phải nam châm phải hút lẫn nhau ?!” Câu hỏi của bạn rất  hay. Chúng ta nhớ lại một nguyên tắc quan trọng này: Từ trường trái nghĩa thu hút lẫn nhau. Một nam châm có hai cực Nam – Bắc khác nhau: cực Bắc và cực Nam. Khi bạn chụp 2 cực bắc của một nam châm và kết nối nó với cực nam của người khác, nó sẽ hút nhau. Nhưng khi bạn chụp hai cực bắc hoặc hai cực nam với nhau, các nam châm đẩy lùi trong nhau rất mạnh mẽ. Đây là những gì sẽ xảy ra với những cây bonsai bay.

cach-lam-bonsai-bay.

Bạn còn nhớ ngày xưa, trong những thí nghiệm giờ vật lý. Khi bạn đang chơi với nam châm và bạn nghĩ rằng bạn muốn được nổi tiếng sau khi trở thành người đầu tiên dính thành công hai nam châm đẩy lùi với nhau? (Rõ ràng, tôi không nói rằng cá nhân tôi đã làm điều này .hihi..) Đó là sức mạnh này đối lập mạnh mẽ mà giữ cây bonsai bay lơ lửng (phần trên).

KẾT LUẬN MỘT CÁCH KHOA HỌC LÀ: SỰ ĐỐI LẬP ĐƯỢC CÂN ĐỐI ĐỂ CUNG CẤP MỘT LỰC GIỮ THĂNG BẰNG

Kết luận cuối cùng cách làm bonsai bay cho một dự án của bạn. Nếu bạn muốn để có được một chút cụ thể hơn và khoa học hơn. Chúng tôi giải thích rằng cây bonsai nổi, bay lơ lửng sử dụng hai loại khác nhau của nam châm. Bên trong là bộ máy là một nam châm điện, trong khi các vật thể bonsai bay sử dụng nam châm vĩnh cửu được gắn bên trong. Đó là nam châm điện này mà điều chỉnh lực lượng của nó để giữ ổn định cho vật thể lơ lửng bên trên. Và bây giờ chúng ta có thể trồng một cái cây lơ lửng trong không trung và ngắm nhìn nó.

NGHIÊN CỨU KỸ THUẬT LÀM BONSAI BAY

Về nguyên lý hoạt động chúng ta phải tuân thủ 2 nguyên tắc chủ yếu. Đó là lực hút của nam châm điện bên dưới đồng thời lực đẩy của khoanh nam châm vĩnh cữu ( phần đế dưới)   cach-lam-bon-sai-bay (4)

Nam châm điện sẽ làm nhiệm vụ hút nam châm vĩnh cửu tạo ra một lực hút vừa đủ cộng với lực hút trái đất .Để làm dòng điện ổn định. các chuyên gia phải sử dụng. một bản mạch điện tử và điện trở thích hợp để điều hoà cường độ dòng điện và tạo lực từ điều ổn định. Nhiệm vụ để làm cho vật thể bên trên lơ lửng phải kể đến vòng nam châm vĩnh cửu màu đen. Xung quanh nam châm điện tạo nên một từ trường đủ lớn để nâng vật nặng. Chúng tôi giải thích rằng chính giữa của vòng nam châm tròn đen sắt non là điểm hội tụ lực từ. Lực từ dạng vòng tròn mà điểm giữa nó tạo thành một lực đẩy. Làm cho một nam châm vĩnh cửu khác (nam châm trắng bay lơ lửng) bị hút về các phía là đều nhau. Đó là lý do tại sao các nam châm lơ lửng đều được thiết kế tròn mà không phải hình vuông. Điểm mấu chốt này cho thấy để làm đ cho vật lơ lửng thì phải dựa vào lực từ vòng tròn. Phần còn lại là cảm biến làm cho nó lơ lửng phía giữa.

cach-lam-bon-sai-bay (6)

Các lực từ trường này được cân bằng một cách hoàn hảo khi nâng một nam châm vĩnh cửu bay lơ lửng. Nam châm vĩnh cửu. này sẽ được cân đối và tính toán kỹ lưỡng bằng 2 nam châm trắng. Một nam châm trắng lớn để đẩy và một nam châm nhỏ ( để hút) đặt ở tâm của nam châm trắng lớn. Sự đồng tâm này là cơ sở để lực từ bên dưới ( dạng vòng tròn) xung quanh giữ lơ lửng.

cach-lam-bon-sai-bay (1)

Sau khi cắm điện vào adapter . chúng sẽ tạo ra một dùng điện ổn định chạy qua nam châm điện và tạo thành lực hút. Còn nam châm vĩnh cữu sẽ tạo thành lực đẩy. Hai lực này cân bằng ở một điểm sẽ giữ thăng bằng cho nam châm vĩnh cửu.

Sau khi đọc bài nghiên cứu của chúng tôi về cách làm bonsai bay. Bạn cũng có thể mua phần quan trong nhất của thiết bị bonsai bay. Đó là lõi nam châm làm bonsai bay cho kế hoạch kinh doanh của mình và tự tay làm ra một chậu bonsai bay với phong cách của chính mình bằng thiết bị mà chúng tôi cung cấp tại www.bonsaibayvietnam.com  số điện thoại : 0868415598. Chúc bạn có một chậu bonsai như ý.

ĐẶT HÀNG THIẾT BỊ NAM CHÂM TỪ TÍNH CLICK VÀO ĐÂY

>>>> ĐẶT HÀNG <<<<

Lõi nam châm làm airbonsai Việt Nam

Chúng tôi cung cấp linh kiện và chia sẽ cho bạn cách làm bonsai bay. Giải thích hết những nguyên lý mà chúng tôi may mắn biết được. Để hầu ai cũng có thể tạo ra sản phẩm đẹp cho mình. Hoặc bạn cũng có thể tìm cho mình một bộ sản phẩm ưng ý có kèm những cây bonsai đẹp mắt từ thế uốn lượn. Bằng cách chọn những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp  tại cửa hàng bonsai bay Việt Nam. Bonsai bay Việt Nam là nơi cung cấp chậu bonsai bay được thiết kế rất công phu và chuyên nghiệp. Cây bonsai mini của chúng tôi được cung cấp từ những nghệ nhân chuyên nghiệp. Bảo đảm bạn sẽ có được một sản phẩm như ý để chơi xuân 2018. Chúng tôi vừa ra mắt bộ sản phẩm bonsai hoa xuân 2018 kết hợp ánh sáng tinh chỉnh từng cung bậc theo ý muốn của bạn. Chúng tôi cũng cải tiến sản phẩm làm bonsai bay một cách chuyên nghiệp. Mỹ thuật và văn hoá dân tộc được khắc hoạ rất rõ nét. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá khu vườn bonsai bay nhé.

VÀO SHOP BONSAI BAY VIỆT NAM

NGUỒN GỐC SỰ PHÁ TRIỂN KỸ THUẬT CÁCH LÀM BONSAI BAY VIỆT NAM

 Tại Bonsai bay Việt Nam chúng tôi nghiên cứu khả năng vận hành của lõi nam châm điện. Nam châm từ tính và ứng dụng hầu hết các sản phẩm. Nếu  quý khách có nhu cầu về sản phẩm nam châm bay. Vui lòng liên hệ trực tiếp bên góc phải màn hình chúng tôi luôn luôn hổ trợ. Nhằm tạo ra một phong cách bán hàng chuyên nghiệp và chuyển giao công nghệ từ tính. Với cách làm bonsai bay hiện tại chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng loại sản phẩm tốt nhất thị trường. Chúng tôi tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia sản xuất sản phẩm và được tiếp nhận cách làm bonsai bay chuyên nghiệp.

CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CÁCH LÀM BONSAI BAY

 Là những người đi tiên phong đứng đầu và nắm vững công nghệ từ tính. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một giải pháp chuẩn kỷ thuật. Mà hiện tại thì trường đang có nhiều cơ sở đang hướng dẫn và lắp đặt sai kỹ thuật. Làm cho sản phẩm nóng và rơi trong quá trình vận hành. Với chính sách thúc đẩy ưu tiên sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước. Chúng tôi sẽ từng bước chuyển giao Cách làm bonsai bay cho bạn. Nắm vững kỹ thuật các bạn có điều kiện  sáng tạo. không ngừng trong các lĩnh vực chế tạo hàng thủ công mỹ nghệ. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số dòng. linh kiện bonsai bay theo công nghệ Nhật Bản .được chúng tôi gia công sản xuất cung cấp cho thị trường Việt Nam.

NAM CHÂM LỚN NÂNG  TỪ 1000GR -1500GR

loi 3kg2

 NAM CHÂM BAY SỨC NÂNG 1KG

nam-cham-bay-2kg

 NAM CHÂM BAY SỨC NÂNG 2KG 

 

 

 

Air bonsai Hoa xuân 2018 mẫu Hoa Lan chủ đề Song Hỷ Long Môn

Bonsai bay Hoa xuan 2018 hoa lan

FREE SHIP TOÀN QUỐC COD

Air bonsai Hoa xuân 2018 mẫu – Hoa đào Chủ đề Lộc phát tân niên

Bonsai bay hoa xuan 2018 Hoa Dao (10)

 

FREE SHIP TOÀN QUỐC COD

Air bonsai Hoa xuân 2018 mẫu – Hoa trà Chủ đề Bách Niên Trường Thọ – Như ý cát tường

Bonsai bay hoa xuan 2018 - hoa tra

                                                                                                        FREE SHIP TOÀN QUỐC COD

BONSAI BAY VỎ GỖ GỐM SỨ

BONSAI BAY VỎ GỖ CAO CẤP

LINH KIỆN BONSAI BAY CÁC LOẠI

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG NAM CHÂM BAY 

NHÀ SẢN XUẤT BONSAI BAY VIỆT NAM

 HOTLINE 0868415598

 ĐC: 28/10 Lê Trực, P7, Quận Bình Thạnh. TP HCM

Gọi ngay
Bản đồ