Air bonsai Nhật Bản dự án làm chúng ta phải suy nghĩ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI AIR BONSAI VIỆT NAM 2020

NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT  AIR BONSAI VIỆT NAM

bon-sai-bay-viet-nam-tet (23)

bonsaibayvietnamtet (164)

bonsaibayvietnamtet (168)

bonsaibayvietnamtet (165)

bonsaibayvietnamtet (4)

bonsaibayvietnamtet (110)

bonsaibayvietnamtet (111)

bonsaibayvietnamtet (112)

bonsaibayvietnamtet (113)

bonsaibayvietnamtet (174)

bonsaibayvietnamtet (175)

bonsaibayvietnamtet (176)

bonsaibayvietnamtet (177)

bonsaibayvietnamtet (181)

bonsaibayvietnamtet (182)

bonsaibayvietnamtet (183)

bonsaibayvietnamtet (184)

bonsaibayvietnamtet (185)

bonsaibayvietnamtet (186)

bonsaibayvietnamtet (187)

bonsaibayvietnamtet (188)

bonsaibayvietnamtet (189)

bonsaibayvietnamtet (190)

bonsaibayvietnamtet (191)

bonsaibayvietnamtet (198)

bonsaibayvietnamtet (199)

bonsaibayvietnamtet (200)

bonsaibayvietnamtet (201)

bonsaibayvietnamtet (202)

 

 

GIÁ SỈ CUNG CẤP TỪ 5 BỘ ĐẾN 10 BỘ GIÁ GỌI 0868415598 HOẶC ZALO /FACEBOOK 0907893310

SỐ LƯỢNG HÀNG TẾT CÓ HẠN VUI LÒNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC NGÀY 20/12 âm lịch.

AIR BONSAI Ý TƯỞNG LÀM THAY ĐỔI CÁI NHÌN THẾ GIỚI

Con người dường như bị ám ảnh bởi những vật thể. lơ lửng trong không trung.UFO và nâng các loa Bluetooth. Một dự án Kickstarter muốn làm cho con người quay lại với thiên nhiên. Cây bonsai bay lơ lửng.

CẤU TẠO CỦA AIR BONSAI

bon-sai-bay-viet-nam5

Air Bonsai sử dụng sức mạnh. của bay lên từ tính và cây nhỏ trồng trong một.giá. đở được chuẩn bị công phu qua nghệ thuật Nhật Bản bonsai. Air Bonsai sử dụng cùng một nguyên tắc, chúng tôi đã nhìn thấy trước đây trong bàn cờ nổi này và loa nâng các UFO đầu cảm hứng.

Nam châm air bonsai đẩy lùi đẩy ra xa nhau , cho phép một. Nam châm vĩnh cửu được đẩy nổi lên trên bề mặt một nam châm điện khác .

HỌ ĐÃ LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Những người sáng tạo tham khảo các thực vật nổi như “ngôi sao nhỏ”. Hiệu quả là kỳ diệu các cây nhỏ trôi nhẹ nhàng..và quay từ từ giống như sáng tạo của trí tưởng tượng từ một hành tinh. Một số trong số trong đó sản phẩm.trông giống. như các hành tinh xinh xắn với các bề mặt bị bắn phá, lồi lõm đầu thú vị  .Một cây thông nhỏ là. những gì hầu hết mọi người đã quen thuộc với khi nói đến cây cảnh nhưng không Bonsai cũng có thể được sử dụng để trồng thực vật khác như rêu và thực vật có hoa.

bon-sai-bay-viet-nam7

Vận chuyển thực vật sống có thể là. một thách thức vì chính sách thực vật của mỗi quốc gia khác nhau.  Đó là một khó khăn cho một dự án kinh doanh Air Bonsai toàn cầu. Air Bonsai có kế hoạch sử dụng cây nguồn gốc địa phương cho những người ủng hộ tại Mỹ và các quốc gia khác . Những người ủng hộ ở hầu hết các nước khác sẽ phải cung cấp cây cảnh riêng của họ. Dường như có rất nhiều quan tâm về dự án. Dự án thổi bay mất $ 80,000. và mục tiêu tài trợ ban đầu của nó và đã thu hút hơn 185.000 $ trong tài trợ cho đến nay. Một không khí Bonsai thiết lập cơ bản bao gồm container ngày càng tăng , “cơ sở năng lượng”, một tấm đệm lót, một hộp và một adapter AC bắt đầu tại một $ 200 ( khoảng £ 140, AU $ 290) giá cam kết. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án gây quỹ quần chúng. cung cấp về thời gian hay như mong đợi. Thật dễ dàng để xem lý do tại sao những cây quyến rũ đang thu hút rất nhiều sự chú ý của Kickstarter .

bon-sai-bay-viet-nam2

NHÌN VỀ AIR BONSAI VIỆT NAM

Từ những bài viết về dự án và hình ảnh của Air bonsai của người Nhật..chúng ta cần có cái nhìn so sánh để thấy được rằng để thật sự làm cho bonsai Việt Nam. phát triển và có thể trở thành một trào lưu nghệ thuật. những người.yêu thích và hâm mộ cây bonsai Việt Nam. sản xuất thực sự chưa có một cuộc bức phá nào để vực dậy nó.

bon-sai-bay-viet-nam3

Nghệ thuật bonsai Việt Nam vẫn đang phát triển. và đang hội nhập những sản phẩm như air bonsai là một bài học quý giá. để chúng ta trên con đường hội nhập và phát triển với thế giới.

[button link=”http://www.bonsaibayvietnam.com/shop-bonsai-bay-viet-nam/” type=”big” color=”red”] VÀO SHOP BONSAI BAY VIỆT NAM[/button]

Written by

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Gọi ngay
Bản đồ