Air Bonsai – ý tưởng gốc cây bonsai bay lơ lửng trên không, làm hoàn toàn từ Nhật Bản

Ý TƯỞNG NHẬT BẢN

Những dự án trên Kickstarter hay Indiegogo do người Nhật Bản làm thường rất độc đáo, có sức hút rất lớn, và Air Bonsai không phải là ngoại lệ. Chưa cần tìm hiểu nhiều thông tin về Air Bonsai, khi mình nhìn vào ý tưởng và video trình diễn của dự án này thì mình thật sự ấn tượng về độ sáng tạo, và một chút kỳ diệu như các bộ phim viễn tưởng. Một cách đơn giản và thuần tuý nhất: Air Bonsai là dự án được làm hoàn toàn từ Nhật Bản, bởi con người Nhật Bản, và nó là một gốc cây bonsai mini bay lơ lửng trên không nhờ vào cơ chế từ tính, kết hợp với phần đế bên dưới.

 

nhat-ban-ra-mat-cay-canh-bonsai-biet-bay-lo-lung (1)


Về cơ bản, Air Bonsai sẽ gồm hai phần: phần đế và phần gốc cây bonsai mini phía trên. Chúng ta hãy đi từ dưới lên, là phần đế trước: đây được gọi là phần năng lượng, hay là bộ não của toàn hệ thống bởi nó sẽ phát ra lực từ tính, nó sẽ có cơ chế xoay, tức là giúp cho phần cây bonsai phía trên vừa bay vừa xoay tròn đều. Phần đế có khe cắm điện ở phía dưới đáy, khi cắm vào nguồn điện thì sẽ có đèn phát sáng báo hiệu. Đề cập đến chất liệu phần đế có mặt trên cùng làm bằng gương, phần thân làm từ gốm sứ Nhật Bản dòng Imari truyền thống.

 HỌ ĐÃ LÀM NÓ NHƯ THẾ NÀO?

nhat-ban-ra-mat-cay-canh-bonsai-biet-bay-lo-lung

Được biết, phần đế sẽ có nhiều phiên bản, bao gồm các phiên bản làm thủ công bởi các nghệ nhân ở Nhật Bản, tất nhiên là giá cũng sẽ rất khác biệt. Chi tiết về giá mình sẽ đề cập ở cuối bài.

 

Phần gốc cây bonsai: cũng có từ tính bên trong để có thể kết hợp với phần đế tạo ra lực hút ngược lại, cân bằng lực sẽ giúp nó bay lơ lửng trên không. Phần gốc cây bonsai mini này cũng sẽ có hai loại riêng biệt là: Moss và Lava. Trong đó Moss sẽ có dạng tròn, bên trong là bọt biển để giúp việc trông cây dễ hơn. Phần Lava được làm từ đá núi lửa Sakurajima ở phía nam của Kyushu, phần đá này được làm lại sao cho nó có trọng lượng nhẹ, phù hợp cho cả hệ thống và trồng cây được.

nguồn tin: https://tinhte.vn

[button link=”http://www.bonsaibayvietnam.com/shop-bonsai-bay-viet-nam/” type=”big” color=”red”] VÀO SHOP BONSAI BAY VIỆT NAM[/button]

Written by

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Gọi ngay
Bản đồ