BONSAI BAY MANG THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Bonsai bay “ngôi sao nhỏ”

Bạn có biết rằng có khoảng 20.000 loại rêu trên toàn thế giới?

010_moss01-760x507-760x507
Các nghiên cứu cho thấy rằng 1.800 loại rêu ở Nhật Bản, làm cho nó được biết đến như một quốc gia rêu phong.
Ở Nhật Bản, rêu là một phần của cuộc sống chúng ta trong một thời gian dài. Trong suốt lịch sử, rêu đã được thực hiện và mô tả trong những khu vườn kiểu Nhật Bản. để trưng bày một cảnh tượng thiên nhiên, và chúng thường được thể hiện bằng những bài thơ cổ điển Nhật Bản. vì vậy nhiều người đã quen với rêu. Hơn nữa, trong lời bài hát Quốc gia Nhật Bản, rêu được đề cập đến, “cho viên sỏi nhỏ phát triển thành một tảng đá lớn và được bao phủ bằng rêu” như một biểu hiện của hy vọng rằng đất nước sẽ thịnh vượng mãi mãi. Nó cho thấy ở Nhật Bản, rêu là không thể tách rời khỏi cuộc sống của chúng tôi và đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến chúng ta.

010_moss03
Gần đây ở Nhật Bản, “kokedama” – một cây trồng bên trong một quả bóng phủ rêu – đã trở thành cây lương thực chính trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi chúng ta nhìn thấy rêu, chúng ta sẽ tự động cảm nhận được Thiên nhiên và sự thoải mái. Ngay cả khi thời gian, mùa và lối sống của chúng tôi thay đổi, rêu sẽ vẫn không thể tách rời với cuộc sống của chúng ta, mang lại cho chúng ta cảm giác bình yên và hòa hợp.
Rêu như vậy với sức sống được sử dụng để tạo ra “ngôi sao nhỏ” Moss

010_moss04

“Sao nhỏ” Moss được sản xuất ở tỉnh Yamagata, đông bắc Nhật Bản. Tỉnh Yamagata là vô cùng phong phú về tự nhiên và môi trường của khu vực là lý tưởng cho việc sản xuất rêu.
Sông Mogami là một trong ba con sông lớn của Nhật Bản và chạy qua tỉnh này. “Tập hợp những cơn mưa vào mùa hè, nhanh thế nào – Sông Mogami”
Sông Mogami xuất hiện trong “Oku no Hosomichi – Đường hẹp đến vùng sâu Bắc”, một tạp chí được viết bởi nhà thơ nổi tiếng Matsuo Bashou về chuyến đi quanh Edo, Ohshu và Hokuriku-do vào giữa thời Edo. “Ah, yên bình! Đâm xuyên đá rất, tiếng ve sầu “là một bài haiku nổi tiếng khác được viết bởi Bashou thuộc tỉnh Yamagata.
Nói cách khác, tỉnh Yamagata là một địa điểm rất phong phú về thiên nhiên, môi trường xung quanh đã ảnh hưởng đến Matsuo Bashou để viết haiku. Rêu mà chúng ta sử dụng cho “sao nhỏ” Moss bắt nguồn từ vùng có ảnh hưởng tự nhiên như vậy.
Các nghệ nhân chuyên dụng cuộn lên rêu từng cái một để làm cho “kokedama”.

010_moss05

Rêu được sử dụng cho “sao nhỏ” Moss được xử lý bằng cách sử dụng các kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo nó sẽ vẫn xanh mà không có đất. Rêu được sấy khô để cung cấp chính xác điều kiện tươi như khi nó đã được sản xuất. Cung cấp nước để khôi phục “kokedama”. Hãy tiếp tục cho uống đủ lượng nước một cách thường xuyên. Chú ý: Để tránh héo, xin hãy chăm sóc cẩn thận. Chúng tôi tin ở bạn.

010_moss08

Cuối cùng, chúng tôi muốn chia sẻ một thông điệp quan trọng. Trong các nghiên cứu gần đây, rêu đang bị suy giảm trên toàn thế giới. Nguyên nhân chính là thiệt hại đáng kể về môi trường sống của chúng do sự thay đổi môi trường tự nhiên gây ra. Có một lý thuyết được xuất bản bởi một nhóm nghiên cứu do Tim Lenton thuộc trường đại học Exeter, Vương quốc Anh, đưa ra rằng lượng oxy cung cấp ổn định của Trái đất được đưa ra do sự lan truyền của rêu cách đây 400 triệu năm. Chúng tôi tin rằng chúng ta cần phải bảo vệ môi trường sống của rêu để bảo vệ Trái Đất.

010_moss09

Chúng tôi sẽ rất vui nếu “ngôi sao nhỏ” Moss có thể thúc đẩy mọi người bắt đầu suy nghĩ về việc khôi phục nguồn oxy của chúng tôi.

“Khôi phục sức khoẻ và vẻ đẹp của hành tinh trái đất của chúng ta.”

air bonsai viet nam 2018 (4)

Giá trọn bộ  chỉ 2.800.000 đồng tặng kèm cây bonsai giá trị 350.000 đồng

FREE SHIP TOÀN QUỐC COD

zalo/tel : 0907893310

Written by

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Gọi ngay
Bản đồ