Cách làm cây bonsai bay Phong lá đỏ Nhật Bản đẹp mê ly!

CÁCH LÀM CÂY BONSAI BAY BẰNG CÂY PHONG LÁ ĐỎ NHẬT BẢN

Cây bonsai bay  phong lá đỏ

Lựa chọn một cây bonsai để làm cây bonsai bay cũng là một yếu tố quan trọng. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ thuật chăm sóc cây bonsai bay Phong lá đỏ Nhật Bản

Về nguồn giống Phong lá đỏ các bạn có thể tìm mua tại các trại cây cảnh trên địa bàn TP HCM. Với phong cách nhẹ nhàng mùa thu lá đỏ. Bạn sẽ mang về cho không gian nhỏ của mình một nét dịu dàng của mùa thu Nhật Bản. Khi nhớ về những con đường tuyệt đẹp của mùa thu.

Đặc tính Cây bonsai bay phong lá đỏ Nhật màu xanh lá cây (Acer palmatum) là có nguồn gốc từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Tên khoa học của nó chưa được đề cập tới với những chiếc lá bằng tay hình với trong hầu hết các trường hợp năm thùy nhọn (palma là từ Latin cho lòng bàn tay). Vỏ cây nhỏ thường xanh hoặc đỏ và chuyển sang màu xám nhạt hoặc màu nâu xám tùy vào độ tuổi.

cay-bonsai-bay1  Những bông hoa màu vàng xanh đứng trong các cụm xuất hiện Tháng năm-Tháng sáu. Chúng phát triển thành hạt giống cây hình dạng giống như các loại hạt. Các hạt có cánh ít cặp mà nổi lên mặt đất như chân vịt khi trưởng thành. Có vô số giống của Cây bonsai phong lá đỏ Nhật Bản. với màu sắc đa dạng và hình dạng và kích thước đa dạng. Bonsai Phong lá đỏ tại Nhật rất phổ biến như bụi cây cảnh. Những chồi non trong mùa xuân có màu vàng, lá đỏ cam hoặc thậm chí sáng. Cây bonsai phong lá đỏ Nhật Bản cũng là nổi tiếng và phổ biến cho màu sắc của mùa thu vàng, cam và đỏ rất hấp dẫn của nó.

Hướng dẫn cụ thể chăm sóc Cây bonsai bay  phong lá đỏ

Cây bonsai bay phong lá đỏ Nhật thích nắng, vị trí thoáng mát nhưng trong nhiệt độ trưa..tuyệt vời nên được đặt trong bóng râm ánh sáng để tránh lá bị hư hỏng. Cây bonsai bay phong lá đỏ Nhật Bản phải được bảo vệ khỏi sương giá mạnh (dưới -10 ° C / 14 ° F).

cay-bonsai-bay2

Tưới nước cho cây bonsai bay:

Một Cây bonsai bay phong lá đỏ Nhật Bản. trong một chậu Bonsai phải được tưới nước hàng ngày. Cây trong nhiều trường hợp trong mùa tăng trưởng, thậm chí .có một vài lần một ngày. Trong những ngày nóng nhất, nếu đất thoát nước tốt và cây khỏe mạnh và mạnh mẽ. Sử dụng nước ít vôi, Cây bonsai phong lá đỏ Nhật thích một pH trung tính hoặc axit nhẹ. Tiếp tục đọc về tưới cây Bonsai .

Bón phân:

 Đặc biệt cho sự trưởng thành của Nhật Bản Cây bonsai bay phong lá đỏ việc sử dụng phân bón hữu cơ rắn cũng đã được chứng minh rỏ ràng tốt cho cây, vì nó có hiệu lực từ từ và nhẹ nhàng và nói chung có chứa tất cả các vi chất dinh dưỡng cần thiết. Thực hiện theo các hướng dẫn liều lượng một cách cẩn thận. Nếu tăng trưởng mạnh hơn là mong muốn, ví dụ về cây non hoặc nguyên liệu,. bạn có thể bổ sung sử dụng một loại phân bón hàng tuần lỏng. Nhưng tránh phân bón có nồng độ nitơ rất cao. bởi vì điều này sẽ gây chóng lớn không cần thiết và lá.

cay-bonsai-bay4

Tỉa chồi:

Cắt chồi và cành cây có thể được thực hiện quanh năm. Việc tỉa cành mạnh nên được thực hiện trong mùa thu để ngăn ngừa chảy máu quá nhiều, hoặc trong mùa hè khi tăng trưởng mô sẹo nhanh chóng. Đó là khuyến khích để áp dụng cắt-dán như Cây bonsai  phong lá đỏ Nhật Bản là dễ bị một số bệnh nấm có thể nhập qua vết thương. Giảm tăng trưởng mới để một hoặc hai cặp lá. Nhánh quấn Bonsai với một nhánh tinh tế có thể bị siết chặt để giữ cho các cành cây mỏng. Sau khi cặp lá đầu tiên xuất hiện, lấy mũi mềm nhỏ của chồi giữa chúng. Phương pháp này làm suy yếu các cây trong thời gian dài và nên được áp dụng cụ thể và chu đáo.

 Tỉa lá:

loại bỏ các lá trong mùa trồng trọt có thể được thực hiện mỗi năm một lần vào đầu mùa hè để khuyến khích làm cho lá nhỏ. Hủy bỏ tất cả các lá, để lại lá cành còn nguyên vẹn. Một phần lá cắt tỉa là nhẹ nhàng hơn. Bạn không loại bỏ tất cả các lá, nhưng chỉ lớn nhất hay bạn loại bỏ .các lá trong các những cành mạnh nhất của cây. Một phần lá cắt tỉa có thể được thực hiện mỗi năm .vì nó chỉ là một phần lá cây nhiều tỉa lá.

Thay chậu:

Thay chậu Cây bonsai bay phong lá đỏ hai năm một lần và tỉa rễ hiệu quả. Rễ phát triển mạnh mẽ và chậu được hoàn toàn đầy rễ sau một thời gian ngắn. Sử dụng một hỗn hợp đất thoát nước tốt, ví dụ như phân hữu cơ tơi trộn với một ít mùn và kanuma.

Sâu bệnh:

Cây bonsai bay phong lá đỏ Nhật Bản là khá một loài cây mạnh mẽ. Nhưng vào mùa xuân nó thường bị ảnh hưởng bởi rệp, có thể .được loại bỏ với phun thuốc trừ sâu theo phong tục và gậy để đẩy vào trong đất.
Bệnh héo Verticillium là một bệnh nấm có thể gây chết một phần hoặc toàn của Cây bonsai. phong lá đỏ Nhật Bản. Cắt giảm tươi bạn có thể nhìn thấy những đốm đen trong gỗ. Bệnh này khó có thể điều trị và các loại cây khác có thể bị nhiễm thông qua các công cụ Bonsai. Bạn nên rửa sạch và khử trùng các dụng cụ của bạn nếu Verticillium nghi ngờ.

cay-bon-sai-bay5

Kết luận: Phong lá đỏ Nhật Bản có thể dễ dàng được nhân giống bằng hạt hoặc giâm vào mùa hè. Chiết cành cũng là một phương pháp nhân giống nhanh chóng và dễ dàng cho Cây bonsai bay phong lá đỏ Nhật Bản.

[button link=”http://www.bonsaibayvietnam.com/shop-bonsai-bay-viet-nam/” type=”big” color=”red”] VÀO SHOP BONSAI BAY VIỆT NAM[/button]

Air bonsai Hoa xuân 2018 mẫu 1

Bonsai bay Hoa xuan 2018 hoa lan

Bonsai bay Hoa xuan 2018 hoa lan

FREE SHIP TOÀN QUỐC COD

Air bonsai Hoa xuân 2018 mẫu 2

Bonsai bay hoa xuan 2018 Hoa Dao (10)

 

FREE SHIP TOÀN QUỐC COD

Bonsai bay hoa xuan 2018 - hoa tra

Bonsai bay hoa xuan 2018 – hoa tra

FREE SHIP TOÀN QUỐC COD

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÂY BONSAI MINI CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1/ 100 MẪU MAI CHIẾU THỦY MINI DÀN CHO DÂN CHƠI NEWBE

Written by

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Gọi ngay
Bản đồ