Bán đất trồng bonsai Akadama quận bình thạnh TPHCM

Bonsai bay Việt Nam là đơn vị bán đất trồng bonsai Akadama quận Bình Thạnh TPHCM chuyên nghiệp. Bonsai bay, cây bonsai mini, dụng cụ trồng bonsai tại quận Bình Thạnh thành phố HỒ Chí Minh. Bonsai bay Việt Nam là nơi nghiên cứu và thực nghiệm các loại thử nghiệm và hướng dẫn về đất trồng bonsai. đất trồng dành cho cây bonsai mini.

Chúng tôi có quy trình thử nghiệm và cung cấp những loại đất trồng bonsai. đặc biệt là đất trồng bonsai akadama nhật bản tại Việt Nam. Đất trồng Akadama là một loại đất trồng bonsai nổi tiếng có nguồn gốc từ núi lửa phun trào tại Nhật Bản. Là một loại đất được các nhà khoa học Nhật nghiên cứu sản xuất dùng để trồng cây bonsai.

Đất trồng cây bonsai Akadama được các nghệ nhân hàng đầu thế giới sử dụng cho tất cả các dòng bonsai, đặc biệt là trồng cây thuộc họ lá kim, xương rồng và một số loại cây bonsai khác.

Tại bonsai bay Việt Nam chúng tôi có các loại đất trồng bonsai chuyên dùng trồng cây bonsai mini. Các loại đất chuyên dụng bao gồm đất trồng bonsai akadama và đất trồng bonsai Kanuda.

Tại sao phải là đất Akadama? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã phải tìm kiếm câu trả lời trong thời gian qua. Vì việc quan trọng của trồng bonsai là thoát nước dễ dàng cho cây bonsai đặc biệt là cây bonsai mini trồng trong chậu. Và làm thế nào để giữ lượng nước cần thiết cho cây bonsai nhỏ. trong khi lượng đất trong một chậu bonsai mini là rất ít.

BAN DAT TRONG BONSAI AKADAMA BINH THANH

NƠI BÁN ĐẤT TRỒNG BONSAI AKADAMA BÌNH THẠNH TPHCM VÀ KANUDA NHẬT BẢN

Giới thiệu thành phần đất trồng bonsai Akadama. Đây là loại đất sét lấy từ độ sâu 3-4 mét trong trầm tích nham thạch núi lửa. có nguồn gốc từ tự nhiên không qua bàn tay của con người. Đất trồng bonsai Akadama có đặc tính hút nước mạnh. giữ nước lâu, giữ được chất dinh dưỡng không bị rữa trôi trong quá trình tưới nước. Vì vậy đất trồng bonsai Akadama rất thích hợp cho việc trồng cây bonsai trong điều kiện. thiếu dinh dưỡng như chậu bonsai mini, bonsai siêu mini.

Tùy theo loại cây trồng chúng ta dùng loại đất thích hợp như hầu hết các loại bonsai. được dùng đều thích hợp với đất trồng bonsai Akadama. Chúng ta có thể lựa chọn kích thước hạt.

Có nhiều kích thước hạt cho Akadama:

Kích thước hạt đất Akadama từ  1- 3mm

Kích thước hạt đất Akadama từ 3 – 5mm

Kích thước hạt  đất Akadama từ 5 – 8mm

THÀNH PHẦN CỦA ĐẤT TRỒNG BONSAI AKADAMA

Thành phần chung của đất Akadama Nhật Bản
SiO2 CaO MgO MnO  Fe2O3 Al2O3
42.70% 0.98% 2.50% 0.15% 8.40% 25.10%

BÁN ĐẤT AKADAMA BÌNH THẠNH TP HCM Ở ĐÂU?

Tại shop Bonsai Bay Việt Nam chúng tôi có đầy đủ mẫu mã các kích thước size cho quý khách chọn lựa. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. cách sử dụng đầy đủ nhất về cách vô chậu cho từng cây bonsai mini. Về kỹ thuật trồng cây bonsai  mini bằng đất Nhật Akadama và Kanuda.

Shop Bonsai bay Việt Nam cam kết:

1/ Sử dụng hình ảnh thực tế về sản phẩm và tư vấn đúng về sản phẩm đất trồng bonsai Akadama Nhật Bản.

2/ Bonsai Bay Việt Nam cam kết cung cấp đất Akadama chính hãng nguồn gốc từ Nhật Bản

3/ Về chính sách bán đất trồng bonsai Akadama quận Bình Thạnh TPHCM bonsai bay Việt Nam chúng tôi cam kết chính sách giao hàng nhanh nhất trong mọi trường hợp.

4/ Bonsai bay Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tài liệu về cách sử dụng đất trồng bonsai Akadama và Kanuda

5/ Cam kết chính sách bán lẻ cho từng loại là nhỏ nhất để bạn không cần phải sử dụng vượt mức nhu cầu của mình về đất trồng bonsai Akadama và Kanuda.

repotting-10-akadama

 BÁN ĐẤT TRỒNG BONSAI AKADAMA BÌNH THẠNH TP HỒ CHÍ MINH UY TÍN

Địa chỉ cung cấp đất trồng bonsai akadma tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sản phẩm truyền thống là chậu bonsai bay Việt Nam, dụng cụ trồng bonsai, cây bonsai mini, Đất trồng bonsai, phân bón dùng cho bonsai mini. Chúng tôi xin giới thiệu thêm sản phẩm mới đó là loại đất chuyên dùng trồng cây bonsai mini trong chậu.  Vì đặc tính của đất trồng bonsai akadama là rất tốt có thể duy trì được từ 7-10 năm trong chậu bonsai nhỏ.

Địa điểm bán đất trồng bonsai Akadama Bình Thạnh TP HCM rất dễ tìm, Đây là loại đất rất phù hợp với trồng cây bonsai mini trong chậu nhỏ, cây bonsai có giá trị cao và những ai yêu quý cây bonsai do chính mình tạo ra. Bởi vì nó thực sự xứng đáng phải sở hữu nguồn dinh dưỡng cao.

Đối với những cây bonsai cổ thụ nhỏ trong chậu mini thì đất trồng bonsai mini Akadama là một sự lựa chọn thật tuyệt vời vì  những ưu điểm sau đây:

Ưu điểm:

  1. Đất lâu rã hơn.
  2. Việc đốt cháy các hợp chất hữu cơ trong đất giúp cây dễ hấp thu hơn, và tạo thành các lỗ nhỏ trong viên đất nên thoáng khí hơn.
  3. Diệt hết các mầm bệnh như trứng giun, tuyến trùng.
  4. Nhẹ hơn đất chưa nung.

Ngoài ra để mua đất trồng bonsai chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh. Như là mua đất trồng bonsai Akadama ở đâu tại Tân Bình TP HCM? Chúng tôi cũng cung cấp cho các quận khác : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 10,Quận 11, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Mọi chi tiết thông tin liên hệ

NHÀ CUNG CẤP BÁN ĐẤT TRỒNG BONSAI AKADAMA BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 28/10 Lê trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại : kết nối Zalo 0907893310 để được tư vấn trực tiếp.

Email: bonsaibayvietnam@gmail.com

Website: www.bonsaibayvietnam.com

NHÀ PHÂN PHỐI ĐẤT TRỒNG AKADAMA TẠI QUẬN BÌNH THẠNH , TPHCM

ĐỊA CHỈ: 28/10 LÊ TRỰC PHƯỜNG 7 QUẬN BÌNH THẠNH- TPHCM

TEL 0907893310 -0868415598

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TRÊN SHOP TRỰC TIẾP CỦA CHÚNG TÔI TRÊN SHOPPEE

1 KG SIZE SS (1-3MM) GIÁ 45.000 ĐỒNG/KG  ===> ĐẶT HÀNG<===

1 BAO LOẠI CỨNG 14 LÍT SIZE SS (1-3MM)  ===> ĐẶT HÀNG<===

Bài Viết liên quan dành cho người yêu bonsai mini:

1/ 100 MẪU BONSAI MAI CHIẾU THỦY SIÊU MINI CHUẨN BONSAI CHO BẠN LỰA CHỌN

2/ ĐẤT TRỒNG BONSAI AKADAMA NHẬT BẢN 1KG DÀNH CHO CÂY SIÊU MINI

Written by

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Gọi ngay
Bản đồ