BÁN MAI CHIẾU THỦY MINI QUẬN BÌNH THẠNH

 

Bán mai chiếu thủy bonsai mini tại quận bình thạnh. Tại địa chỉ 28/10 Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh TP HCM. Ngoài mai chiếu thủy, Chúng tôi còn cung cấp đất trồng bonsai akadama tại quận bình thạnh TPHCMĐất trồng sen đá quận bình thạnh tphcm, Bonsai bay tphcm, Air bonsai tphcm bình thạnh, Phân tan chậm giá sỉ tại tphcm, Keo liền sẹo mỹ tiến giá sỉ và các dụng cụ bonsai khác tại bình thạnh, tphcm Vui lòng liên hệ khi cần thiết.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI BÁN MAI CHIẾU THỦY MINI

Mai chiếu thủy là loài cây đẹp dể trồng. Mai chiếu thủy mini được trồng rất là công phu. Chúng tôi nhận thấy rằng để tìm được một nơi chuyên bán mai chiếu thủy rất khó. Nay chúng tôi mang loài cây đẹp mà phong thủy này từ quê hương Bến tre thân thương. Đến TP HCM giới thiệu cho anh em yêu thích cây bonsai mini.

 

Bán mai chiếu thủy Bình Thạnh
Bán mai chiếu thủy quận Bình Thạnh

 

Cây mai chiếu thủy mini của chúng tôi được trồng từ nhánh chiết. ( không ai trồng hạt bây giờ cả). Mặc dù cây mai chiếu thủy được trồng từ nhánh chiết. Nhưng cây được chúng tôi uốn nắn từ khi lọt lòng ( hì hì). Công phu lắm nha anh em. Vì Vậy hôm nay chúng tôi quyết định làm việc này Bán mai chiếu thủy hà nội hoặc tại quận bình thạnh” Chúng tôi có các kênh bán hàng và tư vấn trực tiếp bằng zalo số 0907.893.310.

Đặc điểm của cây mai chiếu thủy mini của chúng tôi là được uốn tỉa từ cành sơ khai. Chúng tôi đã tạo hình theo chuẩn bonsai cây mai chiếu thủy mini anh em về chỉ cần để nguyên vậy mà tưới nước, tưới phân và ánh sáng đầy đủ là có một tác phẩm tuyệt vời. Mai chiếu thủy là một cây phong thủy.

Bán mai chiếu thủy Bình Thạnh

Ông bà bảo rằng nó xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc cho gia chủ. Hôm nay Bán mai chiếu thủy mini tại quận bình thạnh Giới thiệu dòng mai chiếu thủy mini. Chúng tôi chỉ bán cây mini thôi. Xin nói thật kích thước thông báo cùng anh em của cây mai là: cao 15-20cm trở lại. Tàn rộng chừng 10-15-20cm. ít có cây nào tàn 25 nha. Giá của mai chiếu thủy mini là 350k đồng giá nha. từ 10 cây trở lên anh em alo để mình giảm giá xuống ( mua nhiều mà).

Giải thích rỏ ràng tại sao cây mai của mình bán ra 350k nha: Mình có ông anh bà con xa. Làm mai dưới Bến Tre làm mai chiếu thủy này. Thấy ảnh hoàn cảnh khó khăn kiếm tiền nuôi zợ con nên mình thấy thương ( tội quá) mình quyết định giúp ảnh có đầu ra để kiếm sống. Cứu một mạng người còn hơn xây 5-7 cái chùa mà. trừ hết chi phí mình lãi mỗi cây được 30k thôi. 

Bán mai chiếu thủy Bình Thạnh

Vừa giúp bà con quê mình làm ra tiền. Dưới quê mà. Mình cũng dân miền tây. Mai chiếu thủy lá kim 500k quận bình thạnh tp hcm Đây là cây mai chúng tôi đã hoàn thành trong thời gian một năm rưỡi. Lá mai, thân mai, cành mai, rễ mai. đều chắc ăn như bắp ( hihi Không phải cùi bắp) Bán của phôi mai chiếu thủy ở quận bình thạnh cần số lượng lớn liên hệ chúng tôi số hotline : 0868415598 số nội bộ không hà.

Bonsai mai chiếu thủy đẹp đây​ tại quận Bình Thạnh có giá bán 350K vì Tui muốn đưa cho anh em bà con mình giá rẻ. Là giá gốc mình lấy dưới vườn 300k rồi. Nên anh em bà con có gì ủng hộ mình cảm ơn. Thật ra số tiền lợi nhuận trên mỗi cây bonsai mini nhỏ này chẳng bao nhiêu. sau khi trừ phần vận chuyển của mấy anh em Viettel nhưng mà nó phát triển được kinh tế cho anh em dưới quê. 

Bình thạnh là nớ

Kết nối za lô thì số 0907893310 Xong phần giới thiệu rồi: Giờ các bác mua mai xin vào đây: Mua mai chieu thuy o dau? Quận bình thạnh Bán mai ở đâu? ĐỊA CHỈ BÁN XEM MAI CHIẾU THỦY ĐỊA CHỈ DỂ TÌM :

28/10 LÊ TRỰC, PHƯỜNG 7, BÌNH THẠNH TPHCM

Tại đây mình có một số cây cho các bạn xem nhe. Rất đẹp mạnh khỏe và trẻ trung. cây mai chiếu thủy lá nhỏ, lá lớn Quận Bình Thạnh TPHMCM. Tới đây tôi xin kết thúc phần trình bày giới thiệu của mình:

" Bonsai bay Việt Nam xin chân thành cảm ơn, tri ân đến những khách hàng thân yêu. Chúc anh em bà con mình lời chúc an Khang Thịnh Vượng tài lộc như ý."

Written by

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Gọi ngay
Bản đồ