DỰ ÁN BONSAI BAY VIỆT NAM

 

I/ Cấu tạo chính của Nam châm bay

a/ Cấu tạo của nam châm bay lơ lửng có 3 thành phần chính

  1. Nam châm điện: đế dưới là một bảng mạch điện tử có điều hướng cân bằng từ trường và một nam châm vĩnh cửu tròn. ( loại dành cho loa điện tử)
  2. Đế trên: Nam châm vĩnh cửu có lực từ trường bằng với lực hút trọng tâm của đế dưới. Khoản cách cao hay thấp là do độ lớn của vành nam châm ( vĩnh cửu của vòng bên dưới ( bảng ngang ). Nếu nam châm điện lực hút lớn, lực từ của hai nam châm vĩnh cửu lớn. Quyết định độ cao của toàn bộ hệt thống. Nam châm sẽ bay cao hơn. Loại 500gr  chiều cao tối đa là 30mm. Loại 800gr-1kg độ cao tối đa 47mm. Loại 2kg trở lên chiều cao tối đa bay là 50-60mm
  3. Adapter : bộ phận truyền điện giúp nam châm điện duy trì lực từ trường với nam châm bay lơ lửng.

II/ Nam châm bay và cách làm thế nào để có Linh kiện bonsai bay giá rẻ

Hiện nay nam châm bay thị trường đang dao động lớn. Điều này làm giá thành sản phẩm lơ lửng bao gồm bonsai bay trong nước sản xuất ra giá thành tương đối cao. Tùy quy mô sản xuất sản phẩm chất lượng. Bảo hành sản phẩm, chính sách hậu mãi với khách hàng. Mà sản phẩm được chia thành nhiều phân khúc. Cao cấp, vừa và dòng bonsai bay giá rẻ.

Để tạo ra một sản phẩm bonsai phổ thông. Chi phí cấu thành sản phẩm vừa phải. Nhiệm vụ của chúng tôi là : Nghiên cứu tạo ra một dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tương đương hàng nhập khẩu là điều tất yếu.

Sau hai năm nghiên cứu và tìm tòi các tài liệu khoa học về bonsai bay. Đến nay Bonsai bay Việt Nam bắt đầu tung ra thị trường dòng sản phẩm Linh kiện bonsai bay giá rẻ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước. So với những dòng sản phẩm ngoại nhập.

Nội dung bao gồm :

1/ Hạ giá thành sản phẩm

2/ Tăng sức nâng của vật nâng

3/ Dễ dàng sửa chữa, dễ dàng thay thế, dễ dàng lắp đặt.

III/ Linh kiện air bonsai Chế tạo tại Việt Nam. Tại sao không ?

Để làm được nhiệm vụ đó, những nội dung đó. Bằng sự sáng tạo không ngừng chúng tôi đã đạt được một số thành tựu đáng kể. Nâng cấp được các loại Nam châm bay có giá thành rẻ hơn. Nhưng công suất hoạt động ổn định hơn. Nâng được vật nặng hơn. Đặc biệt là có thể đáp ứng được nhu cầu trong nước không phải nhập khẩu toàn bộ như trước.Và chúng tôi bắt đầu giải thích hoạt động của inh kiện air bonsai một cách chính xác hơn. Bằng cách giải thích như sau.

IV/ Linh kien bonsai bay nguyên tắc hoạt động

Như chúng tôi đã trình bày về hoạt động của Linh kien bonsai bay. Trong phần cách làm bonsai bay. Nó hoạt động bằng cách tạo ra một lực từ để giữ một nam châm khác không bay ra khỏi từ trường của nó. Đó chính là nguyên lý cơ bản mà linh kien bonsai bay làm trong suốt cuộc đời hoạt động.

Khi linh kiện bonsai bay bị mất điện. Lực từ trường bị đột ngột mất đi Nam châm sẽ trả về trạng thái tự nhiên của nó. Nó sẽ rơi và điều gì sẽ xảy ra?  “Chát” Một tiếng động phát ra vì sự va đập hai cực trái chiều.

Bởi vì Khi dòng điện đi qua Đế dưới tạo ra một lực từ trái ( trái cực) với nam châm trên. Khi đó bạn cố tình để sai chiều của nam châm trên. Nó sẽ hút vào. Để đúng thì nó lơ lửng. Điểm lơ lửng này là điểm cân bằng của 2 loại nam châm.

V/ Linh kiện air bonsai Mấu chốt vấn đề và hạ giá thành sản phẩm.

Về cơ bản khi giải thích được nguyên lý chúng ta sẽ đi sâu hơn. Đó là vấn đề chính “ làm thế nào để có một Linh kiện air bonsai tốt” mà giá cả không thấp hơn.

Chúng tôi đã lựa chọn nguyên liệu trong nước để cấu thành sản phẩm. Nam châm vĩnh cửu được truy tìm cho phù hợp. Linh kiện điện tử được lựa chọn.

Thật bất ngờ toàn bộ đã vào kế hoạch. Và chúng tôi bắt đầu làm nhà khoa học. Nghiên cứu những khả năng lớn hơn của vật bay. Cuối cùng đã thành công.

Hiện nay chúng tôi có thể cung cấp loại sản phẩm 2kg bay lơ lửng trong không khí. Và có thể thay đổi trọng lượng. Chiều cao bay tối đa là 50-60mm thật là một tín hiệu vui phải không nào?

VI/ Sơ đồ của Đế bonsai bay của Nhật Bản

Và điều gì tạo nên một Việt Nam? Là câu hỏi, câu trả lời mà đội ngũ chúng tôi cần biết. Đó là tinh thần dân tộc. Tự cường tạo ra một Việt Nam của hôm nay và tương lai.

Chúng tôi công bố sơ đồ hoạt động của bộ mạch bonsai bay cho mọi người cùng tham khảo.Nghiên cứu và tạo ra những điều hữu ích cho tương lai.

VII/ Mạch điện bonsai bay phải là mấu chốt

Vậy bộ mạch bonsai bay là mấu chốt của vấn đề không?

Xin thưa cộng đồng bà con. Đó là mấu chốt của mọi vấn đề đang nói về nguyên lý.

VII Hành trình hạ giá thành của Nam châm bay giá rẻ Tại bonsai bay Việt Nam

Cuối cùng tạo ra một sản phẩm phục vụ bà con là niềm vinh dự của chúng tôi. Chúng tôi sẳn sàng giao lưu cùng bạn hữu gần xa có cùng đam mê. Chúng tôi sẽ chia sẽ cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Vừa với túi tiền là quan trọng.

BONSAI BAY VIỆT NAM

ĐỘI NGŨ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN ĐỌC

Chủ bút

Thiên Khôi 20/10/2018

 

Gọi ngay
Bản đồ