ĐẤT AKADAMA TRỒNG SEN ĐÁ SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

ĐẤT TRỒNG SEN ĐÁ  TỐT NHẤT

Đất akadama trồng sen đá được mệnh danh là vua của các loại đất trồng. Tạo ra một chậu sen đá tên khoa học là succulents tươi tốt và đáng yêu cho bàn làm việc của bạn là dễ dàng. Trong thực tế, bạn có thể làm điều đó trong 5 bước dễ dàng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để phát triển các loài xương rồng. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số ví dụ phổ biến của những yêu thích và chi phí nuôi dưỡng thấp.

BAN DAT TRONG BONSAI AKADAMA BINH THANH

Các loài Sen đá là thực vật có lá, thân cây, hoặc rễ từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ như agave, Echeveria, Sempervivum và Sedum. Sen đá là loài xương rồng, nhưng không phải tất cả các loài sen đá đều là xương rồng. Các loài sen đá với hình dạng thú vị và kết cấu tuyệt vời và màu sắc của chúng. Chúng ta không thể phủ nhận và dễ trồng. Đặc biệt, chúng nổi trội trong việc bảo tồn nước.

CHẬU ĐẤT AKADAMA TRỒNG SEN ĐÁ

Mặc dù các loài sen đá không có yêu cầu tưới nước và bảo trì của các loại thực vật khác. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một thùng chứa với. Một lỗ thoát nước ở phía dưới cho chậu đất akadama trồng sen đá. Nếu thùng chứa không có, hãy khoan một vài lỗ nhỏ hoặc to tùy theo kích thước chậu.

sen-da-va-a-ka-da-ma 3

ĐẤT TRỒNG SEN ĐÁ AKADAMA

Hỗn hợp đất trồng sen đá akadama. Các loài xương rồng không thích rễ ướt. Vì vậy đất của bạn sẽ dễ dàng thoát ra (tại sao bạn cần lỗ thoát nước ở đáy thùng).

Đất akadama trồng sen đá
Đất akadama trồng sen đá

ÁNH SÁNG VIỆC TRỒNG SEN ĐÁ TRÊN ĐẤT AKADAMA NHẬT BẢN

Các loài xương rồng ưa ánh nắng mặt trời. Hãy chắc chắn rằng vị trí của bạn là trong ánh nắng mặt trời đầy đủ. Lý tưởng nhất, cây của bạn sẽ nhận được 6 đến 8 giờ của mặt trời mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều loài sen đá sẽ chỉ tốt trong nhà trong ánh sáng gián tiếp sáng. Tham khảo thẻ nhà máy để đảm bảo các yêu cầu về ánh sáng.

sen-da-va-a-ka-da-ma 4sen-da-va-a-ka-da-ma

TƯỚI NƯỚC CHO SEN ĐÁ TRÊN ĐẤT AKADAMA

– Nước tưới cho sen đá:

Tất nhiên, tất cả các cây cần nước để sống, nhưng các loài xương rồng không cần nhiều. Điều đó làm cho chúng rất ít được bảo trì. Nếu bạn không chắc chắn khi nào thì các loài xương rồng cần nước, nhẹ nhàng bóp lá. Nếu lá cứng, nó không cần nước. Nếu có một chút squish, đó là thời gian để nước. Dựa vào màu sắc của đất chúng ta có thể đánh giá độ ẩm. Đây là điểm nổi bậc của loại đất nổi tiếng thế giới của người Nhật.

– Nhiệt độ ảnh hưởng đến cây sen đá:

Mặc dù một số loài xương rồng, chẳng hạn như sedum, là hardy, những người khác cần bảo vệ trong mùa đông. Mang chúng vào trong nhà trước khi sương giá. Trồng các loài xương rồng mềm trong chậu là hoàn hảo: Chúng tạo ra các mẫu vật nổi bật trên các cửa sổ sáng trong mùa đông. Sỏi hoặc một topper trang trí là tùy chọn. Nhưng cung cấp một cái nhìn hoàn thành và giữ đất từ bắn tung tóe trên tán lá.
sen-da-va-a-ka-da-ma7

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BỐ TRÍ ĐẤT AKADAMA TRỒNG SEN ĐÁ?

Cách trồng sen đá và các loài sen đá:
Bước 1:

Đổ đầy chậu đất akadama trồng sen đá bạn chọn với hỗn hợp akadama hoặc  hard akadama nguyên thủy. Bạn có thể sử dụng một hỗn hợp đất đặc biệt cho các sen đá  hoặc tạo của riêng bạn. Bằng cách trộn đất với cát để làm cho nó xốp hơn (nhớ, các loài xương rồng không thích rễ ướt).

Bước 2:

Thêm tiêu điểm làm trung tâm đó là cây lớ nhất làm điểm nhấn. Đây thường là cây lớn nhất hoặc nhiều màu sắc nhất. Lấy cây ra khỏi chậu ươm của nó bằng cách lật ngược nó trong tay, kéo nồi ra, sau đó đặt cây vào giữa tô. Nếu cây có các cạnh sắc nhọn, ví dụ như agave, hãy đeo găng tay.

Bước 3:

Trồng các cạnh của chậu. Sử dụng kết hợp các loài xương rồng cho kết cấu và màu sắc. Đừng lo lắng về việc trồng quá gần. Bạn muốn họ có một cái nhìn tươi tốt, đông đúc, và họ chịu đựng được gần nhau.

Bước 4:

Đổ đầy khoảng trống với hỗn hợp đất, nhẹ nhàng. Kết thúc với một topper sỏi, đá hồ cá, hoặc một số vật liệu trang trí khác.

Bước 5:

Nước sử dụng một bình tưới nước với một cái vòi hẹp để bạn có thể hướng dòng chảy vào đất hơn là trên tán lá. Hệ thống rễ của các loài xương rồng rất tốt trong việc cung cấp độ ẩm cho cây, vì vậy hãy cẩn thận không để nước quá

sen-da-va-a-ka-da-ma 2

ban-dat-trong-sen-da-tai-quan-binh-thanh (7)

Giới thiệu về Akadama và Kanuma những loại đất trồng sen đá tốt nhất

Giới thiệu đất akadama trồng sen đá:

Akadama và Kanuma đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tại Nhật Bản. Đây là một trong những lý do bạn thấy cây cảnh đẹp như vậy ở Nhật Bản. Các bậc thầy bonsai sử dụng những loại đất này, đây là một loại pumice chỉ được tìm thấy ở Nhật Bản, đặc biệt là cây bonsai nhỏ mini như cây sen đá được đánh giá cao.

Có nhiều lý do tại sao akadama và kanuma được sử dụng trồng cây bonsai mini đặc biệt là sen đá. Cả hai đều giữ đúng lượng ẩm, chất dinh dưỡng và không khí cho một cây bonsai khỏe mạnh và phát triển mạnh.

Cả hai đều thúc đẩy sự phát triển gốc rễ trung chuyển vì tính chất đặc biệt của bọt mềm mà chúng đang có. Cây chỉ cần ít hơn một phần ba hệ thống rễ của chúng.  Để tăng trưởng và hấp thụ chất dinh dưỡng. Sự cân bằng được sử dụng để bảo đảm chúng trong đất để gió không thổi chúng.

ban-dat-trong-sen-da-tai-quan-binh-thanh (6)

Lựa chọn số 1  về đất akadama trồng sen đá

Trong cây cảnh, bạn chỉ cần rễ cây trung chuyển thực sự. Hầu hết các loại cây bonsai có nguồn gốc từ phương Tây. Điều không thúc đẩy hệ thống rễ có rễ mịn mà akadama và kanuma làm.

Bạn kiểm soát lượng phân bón và chất dinh dưỡng để giữ cho cây cảnh của bạn trong điều kiện tốt nhất có thể. Một khi bạn đã sử dụng akadama và kanuma. Bạn sẽ hiểu tại sao nó được sử dụng trong bonsai chất lượng cao nhất ở Nhật Bản. Chúng thúc đẩy sự tăng trưởng khỏe mạnh và khi nói đến việc tái bầu, bạn sẽ thấy hệ thống rễ xơ và dễ dàng loại bỏ đất khỏi rễ.

Akadama và kanuma được sử dụng cùng nhau trong cây cảnh như cây thông, cây bách xù, cây tuyết tùng và các loại cây có yêu axit khác. Kanuma được sử dụng bởi chính nó trong Azaleas. Đó là lý do mà hầu hết các cây đỗ quyên ở Nhật Bản được tìm thấy trong khu vực Kanuma.

Tại sao nên dùng đất akadama trồng sen đá?

Đây là một loại đất cao cấp cho cây bonsai của bạn. Các bậc thầy Nhật Bản sử dụng akadama cho cây cảnh chất lượng cao nhất của họ. cả để thúc đẩy sự phát triển của rễ và cung cấp một phương tiện để giữ nước và dinh dưỡng tối ưu.

Akadama là thời gian thử nghiệm trong nhiều thế kỷ ở Nhật Bản. Nó được khai thác từ các loại đất “đất” cổ xưa, sau đó lan đến khô và sàng lọc để tách các kích thước hạt. Ngoài cây cảnh. Akadama có sử dụng phổ quát do khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng mà không bị rò rỉ nước.

 Các đặc điểm của “đất” này bao gồm độ xốp. Độ ổn định và khả năng lưu trữ nước và chất dinh dưỡng khoáng chất và giải phóng chúng vào rễ cây. Akadama tạo điều kiện cho sự phát triển của rễ tóc tốt. Đó là lý tưởng cho sự phát triển của nồi vì tính chất giữ ẩm, thoát nước và không khí. Than bùn, phân hữu cơ và mùn có thể làm tăng khả năng sinh sản nhưng nhanh chóng. Bị phá vỡ trong nuôi trồng vì thường xuyên tưới nước. Những vật liệu hữu cơ này giữ nước và tăng nguy cơ thối rễ.

Akadama thay thế bất kỳ loại đất nào

Đất akadama trồng sen đá là một sử dụng chung “đất” hoặc như một chất phụ gia cho các hỗn hợp khác. Tất cả các cây đều làm tốt ở akadama, bao gồm đỗ quyên. Tôi sử dụng akadama thẳng để đấu tranh thực vật và có kết quả tuyệt vời. Tôi đã thấy sự khác biệt đáng kinh ngạc trong sự phát triển rễ trên cây trồng ở akadama, Chủ yếu cho khả năng của nó để thúc đẩy rễ tóc tốt. Nó đơn giản hóa việc thay đổi công việc nhà vì rễ là xơ khá cứng và dày. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn trên bàn tay và các công cụ cũng có.

Lựa chọn akadama hay không?

Akadama là những gì người Nhật sử dụng và đất tốt nhất để sử dụng với bất kỳ cây cảnh nào. Adadama là lý tưởng cho tất cả các cây cảnh và thực vật bởi vì nó cho bạn biết khi nào để nước, thúc đẩy rễ feeder tốt và lâu dài. Khi akadama là một màu nâu nhạt, có nghĩa là nó khô và khi nó là một màu nâu sẫm. Điều đó có nghĩa là nó có đủ nước cho cây cảnh. Bạn không thể trên mặt nước với akadama.

Tôi đã tìm thấy bằng cách sử dụng akadama rằng cây cảnh của tôi làm tốt hơn nhiều. Trông khỏe mạnh hơn và tất cả xung quanh dễ dàng hơn để chăm sóc. Thật đáng ngạc nhiên là sự khác biệt. Tôi đã nhận thấy kể từ khi thay đổi, và bây giờ tôi hỏi tại sao tôi đã không nhìn vào akadama sớm hơn. Akadama được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Kanuma một loại đất khác akadama về độ cứng.

Kanuma đất từ Kanuma, tỉnh Tochigi. Nhật Bản đặc biệt tốt cho Azalea và axit yêu thương Bonsai. Kanuma đến từ khu vực trồng đậu quyên satsuki chính của Nhật Bản. Nó được khai thác giống như Akadama và được sử dụng chủ yếu cho các cây yêu axit. Kanuma tạo điều kiện cho sự phát triển của rễ tóc tốt. Nó giữ lại độ ẩm và có thể hấp thụ nhiều nước hơn trọng lượng của nó nhưng vẫn cho phép không gian. Đó là PH thay đổi từ 4,5 đến 5.

Cả Akadama và Kanuma đều đơn giản hóa các công việc được phân loại lại vì rễ là xơ hơn là khó. Đất này được đặt tên theo khu vực của Nhật Bản. Kanuma được khai thác từ 10 feet dưới, cho phép để không khí khô. Bị nghiền nát và sau đó được sắp xếp thành các kích cỡ khác nhau.

Rất lý tưởng cho các nhà máy yêu axit như Azalea, Gardenias và Camellias. Bạn có thể sử dụng nó trực tiếp hoặc sửa đổi. Có sẵn trong hạt vừa và nhỏ. Kanuma được sử dụng chủ yếu cho các nhà máy yêu axit như Azalea. Gardenias và Camellias Đây là phụ gia đất hoàn hảo cho cây bonsai nhiệt đới và đỗ quyên của bạn. Nó nhẹ hơn cả về trọng lượng và màu sắc so với akadama, nhưng vẫn giữ được nước và không khí. Trên đây là cách tạo ra một chậu sen đá sử dụng đất akadama chuyên dùng.

TRỘN ĐẤT TRỒNG SEN ĐÁ THEO CÁCH CỦA RIÊNG BẠN

Sau nhiều năm thử nghiệm và sai lầm, cuối cùng tôi đã nghĩ ra công thức trộn đất trồng sen đá hoàn hảo. Đây là đất tốt nhất cho các loài sen đá, và nó siêu dễ dàng để làm  quá!. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ công thức của tôi và cho bạn thấy chính xác làm thế nào để làm đất trồng sen đá của riêng bạn.

dat-trong-sen-da (1)

Làm thế nào để làm Đất akadama trồng sen đá của riêng bạn (với công thức!). Tôi không mua đất trồng sen đá, tôi tự làm. Nó rẻ hơn nhiều so với việc mua một cây sen đá. Bạn đã mua và hỗn hợp bầu đất trồng sen đá.

dat-trong-sen-da (3)

Thêm vào đó, tôi nghĩ rằng hỗn hợp đất bạn đã mua cho các loài sen đá và sen đá (ít nhất là những thứ tôi đã mua trong quá khứ) là cát. Và giữ nhiều nước hơn tôi cách tôi làm. Làm đất trồng sen đá của riêng bạn không chỉ rẻ hơn so với mua những thứ bạn đã mua, nó siêu dễ dàng.

dat-trong-sen-da (4)

Đất akadama trồng sen đá của tôi là hoàn hảo cho việc phát triển loài sen đá trong các thùng chứa

ĐẤT TỐT NHẤT CHO LOÀI SEN ĐÁ LÀ LOẠI ĐẤT NÀO?

Chọn đất thích hợp để trồng các loài sen đá trong các thùng chứa là rất quan trọng. Khi độc giả tiếp cận với tôi về các vấn đề với các loài sen đá.  Hầu hết các vấn đề mà chúng có là do quá tải.

dat-trong-sen-da (5)

Quá nhiều nước gây ngập úng, thối rễ là nguyên nhân số một gây chết cho cây đất trồng sen đá. Và đó là lý do tại sao nó là siêu quan trọng để đảm bảo bạn sử dụng đúng loại đất để trồng các loài sen đá. Đất bầu tốt nhất cho các loài sen đá là một hỗn hợp bầu thoát nước tốt. Sử dụng một hỗn hợp bầu tốt của đất xốp cho các loài sen đá là siêu quan trọng để ngăn chặn sự ngập nước. Sử dụng hỗn hợp bầu đất lý tưởng để phát triển loài sen đá

dat-trong-sen-da (2)

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ LÀM CỦA RIÊNG BẠN MỌNG NƯỚC TRỘN ĐẤT

Những lợi ích chính của việc làm hỗn hợp Đất akadama trồng sen đá. Tự làm của riêng bạn là nó rẻ hơn, và bạn kiểm soát các thành phần.

dat-trong-sen-da (6)

NHÀ CUNG CẤP ĐẤT TRỒNG SEN ĐÁ  AKAMDA TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

ĐỊA CHỈ: 28/10 LÊ TRỰC, PHƯỜNG 7, QUẬN BÌNH THẠNH, TPHCM

LIÊN HỆ ZALO: 0907893310 TRỰC TUYẾN 24/7 – TEL 0868415598

đất trồng bonsai akadama nhật bản là gì

Đất akadama trồng sen đá 1 kg giá 45.000 liên hệ zalo 0907893310

 

 

Written by

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Gọi ngay
Bản đồ